PassBack Football – Đánh giá sản phẩm

Tại sao PassBack Football lại là trọng tâm của bài đánh giá sản phẩm này? Bởi vì đó là thiết bị đào tạo bóng đá được thiết kế như một thiết bị hỗ trợ đào tạo tiền vệ giúp các tiền vệ cải thiện kỹ năng chuyền bóng của họ. Người nhận và hậu vệ phòng ngự có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ đào tạo bóng đá này để phát triển kỹ năng bắt bóng tốt hơn, nói một cách đơn giản, bóng đá PassBack hoạt động.

Passback Football là gì? Đó là một quả bóng đá có kích thước thông thường được cắt làm đôi vừa qua giữa quả bóng. Một nửa đã cắt có một lớp cao su đặc bao phủ. Khi ném bóng vào một mặt phẳng như tường, bóng sẽ quay trở lại người chuyền ngay.

PassBack Football hỗ trợ đào tạo tiền vệ như thế nào? Dễ dàng, nhiều đại diện hơn. Một tiền vệ có thể luyện tập cách cầm vợt của anh ấy và chuyền giao bóng lên đến 20 reps mỗi phút. Bắt bóng khi bật lại phát triển các ngón tay khỏe hơn, ngón tay khỏe hơn đồng nghĩa với việc kiểm soát bóng nhiều hơn.

Vì không cần dây đàn hồi để lấy bóng, PassBack Football thân thiện với người dùng và chỉ $ 29,99 rất phải chăng.

PassBack Football là một hỗ trợ đào tạo người nhận như thế nào? Cho đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ bóng đá cần tìm ra đối tác để tung đường chuyền. Không phải với bóng đá PassBack. Bây vtv6 trực tiếp bóng đá  giờ tất cả những gì người nhận cần là thiết bị đào tạo bóng đá này và một bức tường phẳng lớn. Người nhận có thể mất đến 20 lần bắt bóng mỗi phút, tập trung vào việc phát triển bàn tay mềm mại, bắt bóng bằng ngón tay. Chuyền bóng ở các góc và tốc độ khác nhau giúp người nhận tập luyện đa dạng hơn, giúp người nhận dễ dàng thực hành cú bắt bằng một tay hơn.

Các hậu vệ biên và hậu vệ phòng ngự cần phát triển đôi tay mềm mại và phản ứng tốt để thực hiện những pha đánh chặn đó. PassBack Football là công cụ hỗ trợ đào tạo bóng đá lý tưởng để luyện tập bắt bóng và nhận nhiều lượt chọn hơn.

Kết luận, tôi thấy sản phẩm này có cả chức năng và giá cả phải chăng, phù hợp với hóa đơn của nó. PassBack Football có phải là môn đào tạo không